ความเครียดหลังคลอด

คุณแม่หลังคลอดมีอาการ น้อยใจ คิดมาก วิตกกังวนกันบ้างมั้ยค่ะ มีวิธีแก้มั้ย บ้านนี้มีความเครียดสะสมค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ขนาดไม่มีเรื่องเครียด แต่จะนอย เศร้า เหงา หดหู่ไฝไม่รู้ สักพักจะหายค่ะแม่ แต่ต้องพยายามอย่าคิดเยอะ ปล่อยวางและให้ความสำคัญลูกเป็นหลักจ้า

บ้านนี้มีเครียดหลังคลอดเรื่องการเลี้ยงลูกคะช่วงลูกร้องนี่แบบเป็นเยอะมากต้องเรียกหาสติโดยเร็ว เป็นกำลังใจให้คะพยายามอย่าคิดมากคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ สู้ๆค่ะแม่