มีอาการน้อยใจ และร้องไห้บ่อย

คิดมาก น้อยใจ ร้องไห้

10 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ กลายเป็นคนเจ้าน้ำตาโดยอัตโนมัติเลยค่ะ สามีแอบขำ บางครั้งเราก็ยังขำตัวเองเลยว่าเป็นอะไร 555

เหมือนค่ะจบลงที่คำว่าเดียวโอนตังให้อยากกินไรไปชื้อกินนะที่รักแฟนเป็นทหารห่างกันคิดถึงมาก

เป็นค่ะงองแงเก่งมากบางทีแค่อยากกินไรไม่ได้กินก็นอยน้ำตาแตกแล้ว สงสารแฟนตามเอาใจไม่ทัน55555

ประจำค่ะหาเรื่องตลอดเวลาแต่ก็งอนได้ไม่นานค่ะเพราะแพ้คำว่า เดี๋ยวเลี้ยงข้าว 😂😂😂

ทำจิตใจให้สบายนะคะแม่หาเพลงฟังหาหนังตลกดูความเครียดส่งผลต่อน้องในท้องได้นะคะ

เป้นบ่อยค่ะ5555 น้อยใจแฟนใม่สนใจทั้งๆที่เค้าสนใจเราแต่เราใม่เล่นกับเค้าเอง🤣

เป็นคะ ชอบน้อยใจแฟน เริ่องเล็กๆ ก็ใหญ่ได้

เป็นเหมือนกันคะ ตอนท้องได้ประมาณ3-4เดือน

อยู่ดีๆก็อยากร้องไห้555

เป็นเหมือนกันค่ะ