อยากสอบถามแม่ๆค่ะ

อายุครรภ์ได้36+3วิคน้ำหนักได้2428น้อยไปไหมคะกังวลมากเลยค่ะแม่ๆ

4 ตอบกลับ

ตอน37wน้ำหนักน้อง2800กว่าๆๆแล้วคะคุณหใอบอกน้ำหนักกำลังดีค่ะ

ไม่น้อยค่ะแม่ กว่าจะคลอดน้ำหนักน้องก็จะขึ้นอีกค่ะ

ไม่น้อยนะแม่ ของหนู 37+6 w หนัก 2804 ตอนนี้ 39+1 ไม่รู้ 3 โลรึยัง

2y ago

บ้านนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะพึ่งออกจาก รพ.ให้ยาระงับคลอดปากมดลูกเปิด1เซนแล้วค่ะ

ไม่น้อยค่ะแม่