ท้องลดต่ำ

อายุครรภ์ได้ 36 w แล้ว แต่ท้องไม่ลดต่ำลงเลย ปกติไหมคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ เดี่ยวหมอจะซาวบอกแม่ว่าน้องกลับหัวรึยัง

5y ago

หมอบอกว่ากลับหัวตั้งแต่ 7 เดือนแล้วค่ะแม่ พรุ่งนี้มีนัดอีก จะลองถามหมออีกครั้งว่าเค้ายังอยู่ในท่ากลับหัวอยู่รึเปล่า 😍