35วีค+3

อายุครรภ์ใกล้เคียงมาอัพเดตอาการกันหน่อยจ้า บ้านนี้ รู้สึกเวียนหัวทั้งวันเรยค่ะอาการคลายๆแพ้ท้องเรยแต่ไม่อ้วกนะค่ะ กินอาหารได้น้อยลงเหมือนไม่ค่อยอยาก กลางคืนท้องแข็งบ่อย นอนพลิกตัวทั้งคืนค่ะ มือเท้าไม่บวม แม่บ้านอื่นเป็นไงกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้35+4ค่ะ ปวดหน่วงมากๆ เจ็บอุ้งเชิงกร้านสุดๆ กินได้น้อย แต่หิวบ่อยมากค่ะ รุสึกน้องดิ้นต่ำลง เวลาดิ้นเหมือนจะหลุดออกมาก นอนก็ปวดก้นกบมากๆจะพลิกตัวก็ลำบาก หมอบอกอาการเล่านี้เป็นการเจ็บเตือนค่ะ ให้เฝ้าระวัง อย่าเดินเยอะหรือยืนนานๆค่ะ