แม่ๆทีมสิงหา

เเม่เป็นไงกับบ้างค่ะ..บ้านนี้ปวดหลังมากหน้าท้องเจ็บหมดเลยค่ะ..ปวดหลังนอนไม่ได้..แม่บ้านอื่นเป็นไงกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดบ้างนิดๆหน่อยๆค่ะ แต่จะเดิน ยืน มากๆ ไม่ได้หน่วงท้องมาก เพราะลูกกลับหัวนานแล้ว ท้องก็เริ่มแข็งบ้าง 😔

3y ago

บ้านนี้น้องกับหัวตั้งแต่ 20 วีค ไม่รู้รีบรึอาไร

ปวดค่ะ ทั้งขา ทั้งหลัง เน้นยืดๆ ก่อนนอน

3y ago

ค่ะ..กว่าจะได้นอนหลังเที่ยวคืนทุกคืน..