อายุครรภ์ 22 วีค ลูกดิ้นแรง

อายุครรภ์แค่ 22 วีค แต่ทำไมรู้สึกว่าลูกดิ้นแรงจัง แรงแบบชัดเจนเลยค่ะ เหมือนน้องถีบมาจากด้านใน เคยได้ยินคุณแม่ท่านอื่นเล่าว่ามีความรู้สึกเหมือนแค่ตอดๆ เบาๆ เลยอยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนรู้สึกแบบเราบ้างคะ ไม่ได้กังวลอะไรนะคะ แต่แค่ตกใจเวลาลูกดิ้น

6 ตอบกลับ

21วีค 3วัน เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ดิ้นแรงจนท้องกระเพื่อมขึ้นมาเลยค่ะ ให้พี่สาวจับตอนดิ้นพี่สาวยังตกใจเลยว่าทำไมดิ้นแรงมากขนาดนี้ อาจจะเพราะหน้าท้องบางค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ😅

1y ago

ใช่ค่ะ เหมือนเราสัมผัสเขาได้เลยจากด้านนอก แรงดิ้นเยอะมาก ดิ้นทีก็แอบจุกเบาๆ รู้สึกแปลกๆ ในท้อง

ทางนี้ก็ 22 วีคดิ้นแรงเหมือนกันค่ะ ลูกชายบู๊เก่งเตะต่อยตั้งแต่ในท้องเลย บางทีดิ้นปุกปักจนเราตกใจหรือเสียวๆตรงท้องน้อยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้23วีค ลูกดิ้นแรงจนตกใจ แรงจนรู้สึกเจ็บเลย

1y ago

แข็งแรงขนาดนี้ ถ้าอายุครรภ์คุณแม่มากขึ้น ไม่อยากจะคิดเลยค่ะ เจ้าตัวเล็กจะถีบแรงขนาดไหน

ถ้าดิ้นแรงแสดงว่าเพศหญิงจ้าแม่ผ่านมาแล้วสามคน

1y ago

บ้านนี้ก็ดิ้นแรงนะคะ ได้ผู้ชายย

คุณแม่อาจจะหน้าท้องบางค่ะ

1y ago

ก่อนท้อง ก็แอบมีพุงกะทิอยู่ค่ะ ชั้นไขมันก็เยอะอยู่ ยังคิดว่าหน้าท้องบางก็ไม่น่าจะใช่ หรือลูกเราแข็งแรงถีบแรงกันแน่

ดิ้นค่ะแต่ดิ้นเป็นเวลา