อายุครรภ์ 22 วีค ลูกดิ้นแรง

อายุครรภ์แค่ 22 วีค แต่ทำไมรู้สึกว่าลูกดิ้นแรงจัง แรงแบบชัดเจนเลยค่ะ เหมือนน้องถีบมาจากด้านใน เคยได้ยินคุณแม่ท่านอื่นเล่าว่ามีความรู้สึกเหมือนแค่ตอดๆ เบาๆ เลยอยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนรู้สึกแบบเราบ้างคะ ไม่ได้กังวลอะไรนะคะ แต่แค่ตกใจเวลาลูกดิ้น

6 ตอบกลับ

ดิ้นค่ะแต่ดิ้นเป็นเวลา