อายุครรภ์39วีค

วันที่22โดนยาเร่งแล้วค่ะมีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์โดนยาเร่งไหมคะแล้วเจ็บมากไหมตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะ😭😭

2 ตอบกลับ

กระตุ้นคลอดโดยยาเร่งคือเจ็บมากค่ะ แต่หลังจากได้ยาไปไม่กี่ชั่วโมงเราก็คลอด เจ็บมากแต่ไม่นาน ไม่ต้องกังวลเพราะมันเจ็บจนไม่เจ็บ 🤣 เข้าใจมั้ยค่ะเจ็บจนชาไปเองโดยไม่ต้องพึ่งยาชาเลย ตอนกรีดตอนเย็บแผลของเราหมอทำสดเลย เพราะเราไม่เจ็บคลอดจนไม่รู้สึกอะไรแล้ว

เหมือนกันเลยค่ะนี้40สัปดา เร่งคลอด22