อายุครร​ 22วีค

22​วีค​ ลูกดิ้นแรง​ผิดปกติมั๊ยค่ะ

12 ตอบกลับ

ดิ้นดี ดิ้นเเรง ดิ้นบ่อย คือดีนะคะ คุณเเม่อาจจะท้องบางด้วย บางวันอาจจะดิ้นดี ดิ้นเเรง บางวันอาจจะดิ้นน้อย ดิ้นเบา เพราะบางวันเด็กอาจจะซ่อนอยู่ใต้รกอยู่ในท่าที่ทำให้น้องดิ้นได้เบาคุณเเม่คอยสังเกตุนะคะ แต่ทารกจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง28วีคเป็นต้นไปค่ะ

ดีแล้วค่า แม่น่าจะท้องบางด้วย เลยรู้สึกแรง ลูกดิ้นเเรงหมายถึงเเข็งแรงดีค่า แต่ถ้าดิ้นแรงมากๆช่วงนึงเเล้วหยุดไปไม่ได้ แบบนี้ต้องไปหาหมอนะคะ

พื่นที่ดิ้นยังกว้างอยู่ค่ะ เลยดิ้นได้เยอะ พออายุครรภ์มากๆเข้าน้องตัวใหญ่ขึ้นอาจดิ้นได้น้อยลงค่ะ

เหมือนกันจ้าจะ23week แล้วดิ้นแรงทุกวัน ทำให้รู้ว่าเขาแข็งแรงดีจ้า ถ้าไม้ดิ้นเลยสิถึงน่ากังวล

ไม่เป็นไรค่ะ​ แม่อาจจะหน้าท้องบางเลยรู้สึกชัดเจน

บ้านนี้ก็แรงค่ะ 23 สัปดาห์ ดิ้นที ฉี่แม่แทบเล็ด😂

ไม่ผิดปกติค่ะ ดิ้นแรงแสดงว่าน้องแข็งแรงค่ะ

ดีเเล้วค่ะถือว่าน้องเเข็งเเรงดี

ดีแล้วจ้า กังฟูแพนด้า แข็งแรงจ้า

ดีคะ แสดงว่าน้องแข็งแรงคะ