ท้องเล็ก ลูกจะโตมัยครับ

อายุครรภ์เมียผมตอนนี้6เดือนครับ น้ำหนักก่อนท้องเกือบ50 ตอนนี้58นิดๆ คนที่พบเจอเคาว่าลูกผมจะไม่โตเหมือนคนอื่นท้องเล็ก ท้องไม่ออกเลย สรุปลูกผมจะโตมัยครับถึงท้องจะเล็ก งงมาก กลัวลูกไม่โตเหมือนคนอื่น ❤️??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตลอดการตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้นมา 10 โลคะ โดนทักท้องเล็กตลอด แต่คลอดน้องออกมาก็ไม่เล็กนะคะ 3,010 กรัมเลยคะ กินเยอะเกินไปบางทีจะลงแม่มากกว่าลงลูกนะคะ คุณพ่อยึดเกณฑ์ตามที่คุณหมอดีกว่าคะ