ออกขนาดนี้ยังว่าเล็กอีก

ตอนนี้17+6 ก่อนท้องหนัก48ตอนนี้หนัก50 ท้องแรกด้วย มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ท้องไม่ออกเลย ปกติจะท้องใหญ่กว่านี้บลาๆ คือตอนนี้จิตตกละคะเริ่มจะกังวลคะ

ออกขนาดนี้ยังว่าเล็กอีก
34 ตอบกลับ

ปากคนก็งี้แหละค่ะเราเข้าใจเลย ใหญ่ก็ทักเล็กก็ทัก ของเราใหญ่เกินไปก็บอกนับวันผิดรึเป่า เราบอกหมอบอกค่ะ ไปถามหมอดูมั้ยคะบางทีเราก้ไม่รู้จะตอบไงให้สบายใจทั้ง2ฝ่าย

อย่าจิตตกเลยค่ะ ของเราทีแรกหมอก็ทักว่าท้องเล็ก แม่เด็กเองตัวก็เล็ก แต่ตอนนี้37+5 มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ หมอยังชม เราบำรุงดีๆ ทานผักผลไม้ นม ลูกเราจะแข็งแรงค่ะ

ไม่เล็กนะ ยิ่งท้องแรกด้วย เราก็ถูกทัก เวลาไปหาหมอก็จะถามทุกครั้งว่าเด็กขนาดปกติไหมคะ ถ้าคุณหมอว่าพอดีกับอายุครรภ์ ก็สบายแล้วค่ะ

คัยทักอะไรอย่าสนคะตัวเรารู้ว่าเราบำรุงแค่ไหน เลือกฟังแต่วิ่งดีที่เป็นประโยชน์กะเราคะ สรีระของแต่ละคนไม่เหมือนกัน

ไม่ต้องกังวลค่ะ ท้องใหญ่เด็กออกมาไม่ถึง 3 โล เยอะแยะไปค่ะ ท้องใครท้องมัน ท้องเรา อย่าให้ใครมาตัดสินเนอะ สู้ๆค่ะแม่

ไม่เล็กจ้าบ้านนี้22 วีคท้องยังไม่ใหญ่เท่านี้เลย ท้องจะเริ่มออกช่วง6 เดือน แล้วแต่หนังท้องคน

อย่าไปฟังค่ะ อย่าเก็บมาใส่ใจค่ะ ราฟังหมอพอค่ะ ถ้าซาวแล้วหมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ก้อเป็นพอค่ะ

ไม่เล็กเลยค่ะ เรา24วีค เล็กกว่านี้อีก แล้วน้ำหนักเราก็ขึ้นแค่โลเดียวเอง สบายใจได้ค่ะ

ไม่เล็กนะคะ​ เราตอน​นี้​ 18​ วีคก็เท่านี้​ เอาความสมบูรณ์ดีกว่า​ อย่ากังวลเลยค่ะแม่

ไม่เล็กเลยค่ะ คนพูดเค้าคาดหวังจากอะไรคะ คนท้อง ท้องต้องใหญ่ตั้งแต่ 4-5 เดือนงั้นหรอ???!