ตรวจดาวน์

อายุครรภ์จะ18 สัปดาห์ ตรวจดาวน์แบบไหนได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจว่าถ้าเจาะเลือดร่วมกับผลอัลตร้าซาวด์ จะยังทำได้หรือเปล่า ส่วนตัวใช้วิธีนี้ในการตรวจคัดกรองผลอัลตร้าซาวด์บอกความเสี่ยงต่ำ แต่ยังต้องดูผลเบือดอักทีจ้า แต่ทางคุณหมอบอกว่าถ้าจะให้ดีเจาะน้ำคร่ำจะดีที่สุด