น้ำนม

อายุครรภ์กี่เดือนค่ะ ถึงจะมีน้ำนมออกมา

7 ตอบกลับ

เรามาไวมากค่ะท้องแรก เริ่มมีนิดๆตอน4เดือนแล้วก้มีมาเลื่อยๆตลอด ตอนนี้7เดือนจะมีเป็นน้ำหยดๆออกมาเยอะเลยค่ะเป็นวันละหลายครั้งเลย 😂

แล้วแต่บุคคลค่ะ บางคนหลังคลอด บางคนมาก่อนคลอดค่ะ

บ้านนี้มาไวมาก 4เดือนมีซึมๆออกมาแล้ว

5y ago

เหมือนกันเลยคะ ตกใจเลยว่าทำไมไวจัง พอปรึกษาหมอก็สบายใจ

ท้องแรก4เดือน ท้อง2 5-6เดือน

เรามาหลังคลอดเลยค่า

6-7 เดือนค่ะ

25 wค่ะ