สอบถามหน่อยค่ะ

อายุครรภ์กี่สัปดาห์ก็สามารถไปอัลตร้าซาวได้หมดใช่มั้ยค่ะ

7 ตอบกลับ

ฝากครรภ์ก่อนเลยค่ะอันดับแรก คุณหมอจะซาวด์ให้ตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ

ได้หมดนะคะ ฝากครรภ์รพ.รัฐใช้สิทธิ์บัตรทอง คุณหมอซาวด์ให้ทุกรอบคะ.

ไปซาวด์คลีนิคเลยคะเเม่ โงบาลรัฐต้องสี่เดือนขึ้นไปคะ

ไปคลินิกหรือรพ.เอกชน ซาวด์หมดค่ะ ยกเว้นของรัฐ

2y ago

ของรัฐโดยเฉพาะรพ.รัฐที่ขนาดไม่ใหญ่มาก เขาจะไม่มีหมอสูติค่ะ เขาจะมีเกณฑ์ซาวด์ของเขา และมันก็ฟรี เลยไม่สามารถซาวด์ให้ตลอดและทุกคนได้ เราฝากเอกชนค่ะ ไม่ได้ฝากรัฐก็ซาวด์ตลอดลูกออกมาปกติ

ไปซาวด์ได้หมดค่ะ

ได้หมดเลยค่า

ได้หมดค่ะ