น้ำหนักตั้งครรภ์

อายุครรภ์ 8 เดือน คุณแม่บ้านไหน น้ำหนักขึ้นมากี่กิโลกันคะ 🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰

63 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้35วิค3วันน้ำหนักขึ้นมา 26โลคะ

ก่อนท้อง53ตอนนี้35+6วีคหนัก61จ้าขึ้นมา8โล

ตอนท้อง 44 ตอนนี้ 58 33w ค่ะน้ำหนักตามเกรน

ยันคลอดขึ้นมา 7 กก ค่ะ น้องคลอด 3090 กรัม

ก่อนท้อง47ตอนนี้8เดือนแล้วน้ำหนัก61คะ

บ้านนี้18คะ ก่อนท้อง48 ตอนนี้66 37+2วิคคะ

อายุครรภ์​8เดือน​ขึ้นมา16กิโลเลยค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง31ค่ะตอนนี้53แล้ว🤣 31+1 w

บ้านนี้ 7ครึ่ง นน ขึ้นมา เกือบ4โลคะ

บ้านนี้น้ำหนักก่อนท้อง54 ตอนนี้67 31w