น้ำหนักตั้งครรภ์

อายุครรภ์ 8 เดือน คุณแม่บ้านไหน น้ำหนักขึ้นมากี่กิโลกันคะ 🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰

63 ตอบกลับ

ก่อนท้อง 49 ตอนนี้ 52 ค่ะ 32w นน.น้อง1.5โล

อายุครรภ์35+1weekก่อนท้อง55ตอนนี้68ค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา20โลค่ะขึ้นเยอะมาก

นน.ขึ้นมา 10 โลเองคะ อยากขึ้นอีก 37+2

ก่อนท้อง 60 8 เดือน 2 สัปดาห์ 80 โลค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 44โล ตอนนี้51โล 32w2d

บ้านนี้น้ำหนักก่อนท้อง52 ตอนนี้ 57 31w

3y ago

นน. ขึ้นน้อยจัง

26วีค น้ำหนักขึ้นมา5กิโลแล้วค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมาจะ20โลแล้วค่ะ

น้ำหนักขึ้นมา12โลเเล้วค่าา