กังวลมากค่ะ

กล้วยไข่กับชมพู่คนท้องกินดีไหมค่ะตอนนี้7wอยากให้น้องแข็งแรงปลอดภัยน้ำหนักเยอะๆค่ะอ่านในเฟสกลัวๆมากเลยค่ะตอนนี้กังวลมากเห็นคนแท้งกันตอนท้องอ่อนอยากเห็นอยากซาวด์น้องทุกวันเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 😅

2 ตอบกลับ

7wนน.น้องยังไม่ขึ้นหรอกนะคะแม่ แต่บ้านนี้ก็กินชมพู่นะคะห็ไม่ให้เป็นอะไรค่ะ อย่าเครียดคือสิ่งที่สำคัญที่สุดค่ะ

แนะนำเป็นกล้วยน้ำว้าค่ะ