7W ยังไม่เจอตัวเด็ก

วันนี้ไปฝากท้องมา ซาวด์แล้ว หมอบอกได้7W แต่ยังไม่เจอตัวเด็ก ไม่มีอาการแพ้ท้องด้วย ปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

7วีคน่าจะเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์นะคะ ถ้าไม่แพ้ท้องก็ดีแล้วค่ะโชคดีมากเลย

ถุงท้องก็ไม่เจอ กังวลนิดหน่อยค่ะ กลัวเป็นท้องลม