40w แล้ว มีบ้านไหนยังไม่แตก

อายุครรภ์ 40 w 2 dแล้วอิแม่อยากแตกใจจะขาดใครมีวิธีแนะนำหน่อยจ้า

40w แล้ว มีบ้านไหนยังไม่แตก
28 ตอบกลับ

ใหญ่มากค่ะแม่ ขอให้คลอดไวๆนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ คลอดแล้วถ่ายรูปมาอวดด้วยนะคะ😊

5y ago

ขอบคุนจ้า ตอนนี้ได้แต่รอวันปวดท้องค่ะ

รอเหมือนกันค่ะ​กำหนด​6มีนา​ยังเงียบอยู่เลย​อยากคลอดไวๆอยากเห็นหน้าลูกแล้ว

4y ago

สู้ๆนะค่ะ

บ้านนี้40+2วีคเหมือนกัน อยากเห็นหน้าจะแย่🤣 แต่ก็ยังเงียบกริ๊บอยู่เลย🤦🏼‍♀️

4y ago

บ้านนี้คลอดตอน 40+6จ้า คลอดโดยวิธีผ่าค่ะแม่

ได้แต่รอค่ะทดอีกนิดนะค่ะแม่อีกแปปเดียวก็จะได้เจอเจ้าตัวน้อยแล้ว

ของเราบีบน้ำนมค่ะค่อยๆบีบทีละนิดๆ บีบได้2วันก็คลอดเลยค่ะ

นั่งท่าผีเสื้อ เดินเร็ว ค่ะ ช่วยเร่งคลอด ปากมดลูกเปิดเร็ว

เดินค่ะแม่ บ้านนี้เดินเช้า เย็นน้ำเดินเลยค่ะ 😅

ของเราวันที่2มีนาก็ครบ40w ยังไม่แตกเหมือนกันค่ะ

แม่บ้านนี้ก็เหมือนกันจ้า ยังไม่มีวี่แววเรย

บ้านนี้ 40+3 ไม่มีวี่แววนัดหมอผ่าเลยจ้า😁