40w แล้ว มีบ้านไหนยังไม่แตก

อายุครรภ์ 40 w 2 dแล้วอิแม่อยากแตกใจจะขาดใครมีวิธีแนะนำหน่อยจ้า

40w แล้ว มีบ้านไหนยังไม่แตก
28 ตอบกลับ

อดใจรออีกนิด เดี๋ยวน้องก็มาแล้วคะแม่

4y ago

พอเลือดหมดมีสีน้ำตาลคล้ายๆเราเป็นเหม็นเลยอ่ะค่ะแบบนี้จะเป็นไรป่าวค่ะ

บ้านนี้40+3 นัดเร่งคลอดวันที่5-6นี้จ้าา

กำหนด3มีนาคะอยากแตกแล้วเหมือนกัน

4y ago

ขอบคุณคะแม่

นัดผ่าดีกว่าค่ะไว้นานไม่ดี

ท่านั่งผีเสื้อ สามีช่วย

เดินเยอะๆนะแม่ช่วยได้

บางคนท้อง41วีคก็มีนะคะ

อย่าปล่อยไว้นานนะแม่

4y ago

เีใจด้วยจ้า

ใหญ่มากเลยค่ะแม่

ท้องใหญ่มากจ้าเเม่