40+2 W ยังไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลย ทำไงดีค่ะ

มีใครบ้านไหน อายุครรภ์40wแล้วยังไม่แตกบ้าง บ้านนี้ 40w+2 แล้ว ไม่มีวี่แววจะแตกเลย ต้องทำไงดีคะ

40+2 W ยังไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลย ทำไงดีค่ะ
19 ตอบกลับ

40w เต็มวันนี้ ไม่มีวี่แววเลยคะ หมอก็ให้รอเจ็บเตือน ไม่ซาวน์ไม่กระตุ้นอะไรให้ แถมบอกให้นับลูกดิ้นดีๆ นะ ถ้าดิ้นน้อยแสดงว่าลูกขาดออกซิเจน และอาจเสียชีวิตในท้อง อันนี้หมอก็ช่วยไรไม่ได้นะ แม่นี่จุกอกเลย หมอไมพูดแบบนี้ละ😑

3y ago

บ้านนี้40wวันนี้เหมือนกัน ยังเงียบยุเลย

บ้านนี้39+5 ไม่มีวี่แววอะไรเลยจ้า ถึงขั้นพึ่งพระแล้ว😂 แม่เราบอกให้ไปผ่าแล้วจ้ะเพราะกว่าหลานเสียในท้อง เราอยากคลอดเองมากๆแต่แม่เรากลัวเราโดนยากระตุ้นเพราะแกบอกว่าเจ็บมาก เจ็บจนแทบหายใจไม่ออก กำหนดคลอด17 ก.ย

3y ago

ของแม่ หมอนัดอีกที 23 กันยา งงมาก กำหนด 21 กันยา อยากให้เร่งคลอดแล้ว กลัวมีผลกับลูกถ้าอยู่ในท้องนานๆ

บ้านนี้วันนี้ครบ39วีคยังเงียบอยู่ท้อง2 คนแรกออก39วีคพอดี คนนี้ยังหวั่นๆอยู่ว่าจะออกตอนไหน😂

3y ago

ท้องแรก40สัปดาห์กับ2วันไม่เจ็บคลอดหมอเลยเร่งคลอดทรมานมากๆ

จริงๆ ถ้าครบกำหนดแล้ว ถ้าคุณแม่คลอดเอง คุณหมอก็จะทำการกระตุ้นคลอดให้ค่ะ

3y ago

กระตุ้นปากมดลูกอะค่ะ

กำหนดคลอด13 ก.ย ค่ะแต่ยังไม่แตกเลยหมอนัด20จะใช้ยาเร่งคลอดถ้าไม่คลอดก่อน

3y ago

ยังเลยค่ะ

บ้านนี้อีกไม่กี่วันก็จะครบ​ ยังไม่มีวี่แววเลยเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ครบ 40 วีคพรุ่งนี้ พร้อมแอดมิดและหมอให้ยาเร่งคลอดจ้า

บ้านนี้39+2ยังไม่มีอาการเลยค่ะ😄 กำหนดคลอด19กันยา อยากแตกแล้วค่ะ

3y ago

บ้านนี้21 กันยา ตอนนี้ 39+1 เงียบเหมือนกันค่ะ มีแค่ท้องแข็ง ร้าวลงจิมิ 2 วัน

เราคลอดตอน 40+5 ตอ้งไปกระตุ้นคลอดค่ะ ไม่งั้นก็คงไม่ยอมออก 😅😅

บ้านนี้ 39week เงียบเหมือนกันค่ะ แม่อยากเจอหน้าลูกแล้ว🥺🥺