อายุครรภ์ 39+1 week แล้ว

อายุครรภ์ 39+1 week แล้วค่ะ กำหนดคลอด 6 พย.นี้ ยังไม่มีท่าทีจะออกมาเลย แม่อึดอัดจะแย่แล่วค่า เพื่อนๆเป็นยังไงกันบ้างค่ะ กำหนดต้นเดือน พย. เริ่มแตกกันบ้างหรือยัง

59 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38วีค มีเจ็บเตือนนิดๆ กำหนด15/11จนหมอนัดกระตุ้นคลอด พุธหน้านี้แล้วค่ะ อยากจะแตกแล้วเหมือนกัน

5y ago

ค่ะแม่