39+1 week

อยากถามแม่ไปว่าไปโดนกระตุ้นการคลอดมาเเล้ว 2 วัน วันที่โดนกระตุ้นมีเลือดออก พอมาวันนี้มีมูกใสปนขุ่นมีเลือดนิดหน่อยย ใช่สัญญาณเตือนว่าไกล้จะคลอดเเล้วใช่ไหมค่ะแม่ๆ (อายุครรภ์39+1 week) #กำหนดคลอด15กุมภา

3 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่าแม่ ถ้ามีอาการเจ็บถี่ ทุกๆ10นาที ทุกๆ5นาที รีบไปหาหมอเลยนะแม่ สังเกตอาการตัวเองดีๆเลยน้าแม่

1y ago

ขอให้คลอดง่ายๆน้าแม่ ด้วยความยินดีค่า

ใกล้แล้วค่ะแม่ ถ้ามีอาการปวดท้องหรือท้องปั้นแข็งถี่ทุก 5 นาทีก็ไปหาหมอได้เลยค่ะแม่