อายุครรภ์ 39+1 week แล้ว

อายุครรภ์ 39+1 week แล้วค่ะ กำหนดคลอด 6 พย.นี้ ยังไม่มีท่าทีจะออกมาเลย แม่อึดอัดจะแย่แล่วค่า เพื่อนๆเป็นยังไงกันบ้างค่ะ กำหนดต้นเดือน พย. เริ่มแตกกันบ้างหรือยัง

59 ตอบกลับ

บ้านนี้38+6 กระตุ้นการคลอดไปเมื่อวาน วันนี้มีมูกใสๆ เเต่ไม่ปวดท้อง ยังลุ้นๆยุ๊ค่ะว่าจะยังไง

5y ago

สู้ๆค่ะ พอถึงจุดนั้นไม่มีอะไรน่ากลัวเรยจิงๆ

กำหนด 9 พย. ได้แต่เจ็บเตือน ไม่เจ็บจริงซะที ทั้งอิพ่ออิแม่อยากเห็นหน้าจะแย่แล้วเนี่ย

บ้านนี้กำหนด 28 พ.ย. ยังเงียบเหมือนกันค่ะ ตอนนี้มีแค่ เจ็บท้องเตือน ท้องแข็งนิดๆหน่อยๆ

กำหนด 10 ค่ะ แต่ 4 หมอนัดซาวน้ำหนักอีกทีเพื่อทำการกระตุ้นคลอดค่ะ เพราะอาการเงียบ 😂

ใกล้แล้วค่ะแม่ สู้ๆค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 8พย. เงียบกริบไม่มีท่าทีจะออกเหมือนกันค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลย

บ้านนี้10พ.ยจร่เงียบเหมือนกันอึดอัดมากค่ะอยากเจอหน้าแล้วด้วยไม่ยอมออกสักที

บ้านนี้ 10 พย. มีปวดท้องเหมือนประจำเดือนจะมา รอลุ้นมากๆ อึดอัดพุงมากๆค่ะ

กำหนดวันที่7ค่ะ..39w.มีปวดเตือนนิดหน่อยเสานี้หมอนัดตรวจภายในแล้วค่ะ😁

ของเค้ากำหนด 9 พย.ค่ะ ยังไม่มีอาการเลยค่ะ รอปวดท้องอยู่จ้า ยังไม่มีวี่แวว

5y ago

9พย.เหมือนกันเลยค่ะยังเงียบยุเลย

บ้านนี้วันที่10 พยมีเจ็บเตือนท้องแข็งบ่อยอยากแตกแล้วเหมื่อนกัน

5y ago

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแม่ 😭😭