สอบถามค่ะ เกี่ยวกับการปวดท้องอึค่ะ อายุครรภ์38+5

อายุครรภ์ 38+5มีอาการปวดท้องอึ แต่อึไม่ออก (ไม่อึมา2วันแล้วค่ะ) ปวดท้องมากท้องแข็งด้วย จะเบ่งแรงก็ไม่กล้า ทรมานมาก ทำยังไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

สามารถเบ่งได้คะ ดื่มน้ำเยอะๆๆ พยายามถ่ายบ่อยๆนะคะ ปล่อยไว้นาน อาจมำให้เป็นริสสีดวงได้

6mo ago

ขอบคุณค่ะ

กินผัก หรืออะไรที่ส่วนตัวเราอึง่ายๆค่ะคุณแม่ แล้วก็กินน้ำเยอะๆ