น้ำหนักตัวลูก​ 37​ วีค

37​ วีค​ น้ำหนักลูก​ 2,338 กรัม​ น้อยไปไหมคะ

9 ตอบกลับ

น้อยค่ะแม่เพราะ 37 วีคมีโอกาสคลอดได้ตลอด เพิ่มจนถึง 2,500 กรัมน้องก็จะน้ำหนักตามเกณฑ์ค่า

ของเราก็2,500เองคะ คลอดตอน37วีค ตอนนี้น้องได้1อาทิตย์แล้ว

บ้านนี้​ 37 สัปดาห์​ น.น.น้อง3.778​ ลูกตัวใหญ่

บ้านนี้ 36+6 หนัก 2,400g ตอนนี้ 37+4 ยังไม่ทราบค่ะ

ของเรา37w3400 ตอนนี้จะ39wเกือบ4โลแล้วค่ะ

บ้านนี้34w น้ำหนักน้อง2300g แล้วค่ะ

ไม่น่ะค่ะตามเกนยุ่บ้านนี้35w(2200)

4y ago

ตามเกณฑ์หรอคะ? ทำไมบ้านนี้ตอน36วีคน้ำหนักน้องอยู่แค่2.3 หมอยังบอกให้รีบบำรุงเน้นโปรตีนเลยค่ะ ตอนนี้38วีคแล้ว ยังไม่รู้น้ำหนักหมอนัดแีกทีพรุ่งนี้

บ้านนี้35วีค ป่าไป2770

4y ago

ป่าไปไหนคะ

ถ้าตามเกณฑ์ในกราฟอาจจะน้อยค่ะแม่ บ้านนี้ 37+3 นน น้อง 2410 เอง แต่หมอบอกว่าปกติตามเกณฑ์ของหมอ หมอยังบอกอีกว่าถ้าอยู่ถึง 38-39 น้องอาจจะหนักขึ้นอีก 2-3 ขีดเลยค่ะเเม่ บ้านนี้ว่าให้น้องออกมาโตข้างนอกจะดีกว่าค่ะ ตัวใหญ่เกินไปเดี๋ยวจะคลอดยากเอา55♥♥

5y ago

ขอบคุณนะคะ​ 😊