น้ำหนักลูก

อายุครรภ์ 37 สัปดาห์ ลูกน้ำหนัก 2400 กรัม น้ำหนักน้อยไปไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ 37 w 5 d ...2427 กรัม น้อยพอกันคะ แต่หมอก็ไม่ได้ว่าผิดปกติหรืออะไรนะคะ

บ้านนี้36+/น้ำหนักน้องได ้3220 ค่ะอันนี้เยอะไปรึป่าวแอบกลัวคลอดยาก

บ้านนี้37+5 วีค 2470คะ หมอบอกน้อย เอาให้ได้2500😊

บางทีก็ไม่แน่นอนจ้าแม่

ตามนี้เลยจ้าแม่

4y ago

แสดงว่าบ้านนี้เกิน เกณฑ์ บ้านนี้37วิค 3,700แล้ว

เรา37+3 2700