ไม่มีน้ำนม

อายุครรภ์ 36 วีค ยังไม่มีน้ำนมเลยค่ะแม่ๆกังวลมาก😥

7 ตอบกลับ

น้องยังไม่คลอดเลยแม่ จะรีบมีน้ำนมไปไหน รอให้น้องคลอดก่อนค่ะ ในช่วงตั้งครรภ์ คุณแม่ท้องบางคนจะมีน้ำนม ไม่ได้หมายความว่า คนไม่มีตอนตั้งครรภ์ พอคลอดมาแล้วจะไม่มีน้ำนมค่ะแม่ รอให้คลอดก่อนค่ะ

7mo ago

โอเคจ้าแม่ๆ

อย่าเพิ่งรีบให้มันมีเลยแม่ ของเราน้ำนมมาเร็ว มันลำบากที่ต้องหาที่ซับน้ำนมน้ะแม่ พอนอนๆน้ำนมก็ไหลเปียก รำคานค่ะ อย่ารีบค่ะแม่

7mo ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้น้ำนมมาตอน4เดือนค่ะ แต่ว่าไม่ไหลเยอะขนาดนั้น แม่รอคลอดก่อนนะน้ำนมถึงจะมา

น้ำนมมาตอน5เดือน อย่าพึ่งให้มีเลยค่ะมันไหลแล้วรู้สึกรำคาญ ตอนนอนไหลเยอะจนรำคาญ

บ้านนี้36+1ค่ะ เเม้เเต่นมยังไม่มีเลยค่ะเเม่ ถึงเวลาน่าจะมีน้ำนมเองค่ะ

ไม่ต้องกังวลไปค่ะคุณแม่หลังคลอดลูกน้ำนมจะมาเองๆๆ

น้ำนมจะมาเองหลังคลอดนะแม่ ให้ลูกดูดบ่อยๆ

7mo ago

ขอบคุณค่ะแม่