ท้องแตกและคันมาก

อายุครรภ์ 35 วีค ทำยังไงดี คันท้องและลำตัวมากๆๆๆ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ เพิ่งมาคันตอน 35 วีค ก่อนหน้านี้ไม่คันขนาดนี้ มีวิธีรักษายังไงบ้างคะ

ท้องแตกและคันมาก
2 ตอบกลับ

เป็นจากเกาเป็นลูบแล้วทาว่านหางจระเข้ได้ไหมค่ะ ให้เย็นๆ

บำรุงความชุ่มชื้นเยอะๆจ้า