อายุครรภ์35วีค6วันน้ำคร่ำลดลงอันตรายมั้ยค่ะ

อายุครรภ์35วีค6วัน น้ำคร่ำลดลงอันตรายมั้ยค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้าไม่ลดมากจนอันตรายต่อเด็กหมอก็ยังไม่คลอดให้หรอกคะแต่ถ้าน้อยมากอาจจะได้คลอดก่อนกำหนด

อาจได้คลอดก่อนค่ะบ้านนี้ก็ลดเยอะค่ะหมอบอกถ้าเหลือน้อยมากจะให้คลอดเลยค่ะหมอนัด24/5/64ตอน36+4

น้ำจะเริ่มลดคะ เพราะตัวเขาเริ่มใหญ่ ถ้ากังวลปรึกษาคุณหมอที่ไปฝากครรภ์เลยค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะแม่

3y ago

ไม่อันตรายใช่มั้ยค่ะ