ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่แยค่ะ

อายุครรภ์ 35+6 ท้องแข็งถี่ แข็งสม่ำเสมอ 3-5นาทีแต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง หรือมีบ้างเล็กน้อย คสรไปหาหมอไหมคะ แต่เจ็บเตือนมาเป็นอาทิตย์แล้วนะคะ

6 ตอบกลับ

35+6เท่ากันเลยค่ะ น้องดิ้นเก่งจนเจ็บหนังท้องมากๆค่ะ ท้องแข็งเหมือนกันค่ะแต่ไม่บ่อยเดินๆจะเจ็บตรงจิมิค่ะเสียวๆเหมือนปวดฉี่ค่ะ

4y ago

เรากำหนดคลอด21ก. ค. ค่ะคุณแม่

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่เคยเจ็บหรือเจ็บเตือนเลย ตึงแค่ตรงจิมิเวลาเข้าห้องน้ำ

บ้านนี้ก็อากานแบบนี้เลย 35+6

ลองเช็คอาการตามนี้ดูค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

ควรไปค่ะ