ปวดร้าวเชิงกราน

อายุครรภ์ 33+4 ปวดเชิงกราน ตอนเดินมากจนแทบเดินไม่ได้ จะปวดมากเวลาลุกมาเข้าห้องน้ำกลางดึก ปวดจนร้องไห้ ใครเคยเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะแม่ อายุครรภ์เท่ากันเลย แต่ไม่ร้องไห้ค่ะสงสารลูกจะเครียดไปด้วย ปวดมาตั้งแต่28wk. ตอนนี้คืออดทนอย่างเดียวเลยค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ คุณแม่ก็สู้ๆนะคะ😊

ท้องแก่ไกล้คลอดก็จะปวดเป็นธรรมดาค่ะ บ้านนี้หายปวดตอนคลอดได้ 2 สัปดาห์