ปวดเชิงกราน​ มากคะ​ จะลุกจะเดิน ลำบากมาก​ มีคุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

อายุครรภ์​ 29W

ปวดเชิงกราน​ มากคะ​ จะลุกจะเดิน  ลำบากมาก​ มีคุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ
2 ตอบกลับ

29+1เปนเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ปวดหลังมากเดินก้อลำบาก ท้อง2ค่ะ

ไตรมาส3ก็เป็นแบบนี้แหละค่ะ