ปวดท้อง ปวดเชิงกราน

อายุครรภ์37+3 วีค ปวดท้องปวดเชิงกราน นอนตะแคงซ้ายหรือขวาท้องแข็ง พอนอนหงายไม่ค่อยแข็ง ตั้งแต่เที่ยงคืนถึงตี3เมื่อคืน ตอนนี้อาการท้องแข็งไม่บ่อยเหมือนเมื่อคืน ปวดเชิงกราน แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เมื่อคืนเลย37+3 นอนไม่ได้ รู้สึก ไม่สบายตัว ปวดร้าวไปทั้งตัว ท้องเเข็งบ่อยมาก ลุกๆนั่งๆยันตี2-3 🥲

ถ้าปวดแล้วค่อยๆดีขึ้นห่างขึ้นก็เป็นปวดเตือนค่ะ แต่ถ้าปวดแล้วถี่ขึ้นเรื่อยๆ ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่