ท้องอืด

อายุครรภ์5เดือน เป็นสาเหตุทำให้ท้องแข็งถี่ๆเกี่ยวกันไหมคะ ใครเคยเป็นบ้างคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าภรรยาผมท้องแข็งแต่แค่ตรงจุดเดียวไม่แข็งทั่วท้องตอนอายุครรภ์ประมาณ6เดือน จะเป็นตอนน้องมาอยู่ตรงบริเวณนั้นพอรูบๆท้องหน่อยก็คราย

ถ้าท้องแข็งถีีๆควรไปหาหมอนะคะ.