ปวดท้องคล้ายปวดประจำเดือน

อายุครรภ์ 32+6 มีอาการปวดท้องคล้ายประจำเดือน เวลาเดินก็ปวดหน่วงๆ เหมือนมีอะไรดัน น้องดิ้นปกติ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน เป็นอันตรายไหมคะ หรือเจ็บท้องเตือนเฉยๆ ต้องไป รพบ ไหม เพิ่งมีอาการเมื่อช่วงเย็น ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้านานๆ เป็นทีก็เตือนค่ะ