ท้องปั้นทุกๆ5-6นาทีควรไปหาหมอมั้ยคะ

ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน มีแค่ท้องปั้นแข็ง

2 ตอบกลับ

ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ ลองเทียบอาการดูนะคะ

ไปค่ะแม่ จะคลอดแล้ว

9mo ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ บ้านนี้40+4แล้วนังไม่มีวี่แววเลยค่ะ