เจ็บหลอกหรือเจ็บจริง

เเม่ๆค่ะคือเจ็บท้องเป็นช่วงๆเวลาเจ็บจะเจ็บนานมากเเต่หายเจ็บเเปปเดี่ยวก็เจ็บอีกรู้สึกเจ็บหน่วงๆเเบบนี้คือเจ็บจริงหรือเจ็บหลอกค่ะเวลาเจ็บท้องไม่เเข็ง ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน อายุครรภ์38w4b ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บแบบนี้เหมือนกันคะช่วง38วีค พอเริ่ม39 ถ้าเจ็บถี่ทุก3-5นาทีไปรพ.เลยคะ สรุปปากมดลูกเปิด2เซ็นนอน รพ.แอดมิดรอคลอดเลย

เก็บของเลยแม่ เจ็บจิง