แม่ๆบ้านไหน อายุครรภ์ 32+4

อายุครรภ์ 32+4 น้ำหนักลูกน้อยพุ่งบ้างค่ะ บ้านนี้น้ำหนักพุ่งมาก 1,970กรัม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้32wพุ่งมา2300กรัมหมอบอกที่แม่กินลงลูกหมดเลยน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นจากเดือนที่แล้ว

1mo ago

กินข้าวไม่ค่อยได้เบื่ออาหารสุดๆเค้ากินแอนฟามาม่าวันละ2แก้วหิวก็เน้นขนมปังนมสดข้าวไม่ค่อยเน้นอะไรพิเศษเพราะเบื่อมากเส้นก็ไม่ค่อยกินตั้งแต่เข้าไตรมาส3น้ำหนักลงลูกหมดเลย

เกินมานิดหน่อยเองค่ะแม่ กำลังดี