อายุครรภ์ 32+4 แล้ว แต่ลูกยังอยู่ท่าก้นยังไม่กลับหัวปกติมั้ยคะ

วันนี้คุณหมอซาวด์ให้ดูน้ำหนักตัวน้อง อายุครรภ์32 สัปดาห์ บ้านไหนลูกกลับหัวแล้วบ้างคะ บ้านนี้ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แล้วลูกน้อยในครรภ์ของแม่ๆน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้คุณหมอบอกว่า 1900กรัม แก้มน้องมาเต็มมากเลยค่ะ🥰

อายุครรภ์ 32+4 แล้ว แต่ลูกยังอยู่ท่าก้นยังไม่กลับหัวปกติมั้ยคะ
28 ตอบกลับ

บ้านนี้34วีคเเล้วยังไม่กลับหัวเลยค่ะ เดี๋ยวคุณหมอนัดอีกอาทิตย์หน้าไปซาวด์ลุ้นอยุ่เหมือนกันค่ะว่าจะกลับหัวรึยังง ถ้ายังก็รอดู36-38วีคขึ้นไปค่ะว่ากลับหัวมั้ยลุ้นมากเลยค่ะ ส่วนตัวอยากคลอดธรรมชาติ🥹❤️

9mo ago

ของเรากลับตั้งแต่26wสงสัยจะรีบไปหน่อย😅😅

บ้านนี้กลับรอตั้งแต่7เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้34+4 หาหมอเมื่อวานน้องเอาหัวลงต่ำแล้วน้องอาจเลือกเดือนวันเกิดใหม่แน่นอนค่ะ ท้องสามค่ะ

บ้านนี้36วีค ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ อาทิตย์หน้านัดซาวดูท่าเด็กอีกที ถ้ายังไม่กลับหัวหมอจะนัดวันผ่าให้ค่ะ

บ้านนี้ตอนนี้32+4 ไปซาวมาตอน32วีค น้องก็ยังไม่กลับหัวคะ น้องน้ำหนัก1805กรัม ยังมีเวลาอีกคะ แม่อย่าเพิ่งกังวล

บ้านนี้ซาวตอน32วีคหมอบอกกลับหัวเเล้วค่ะน.น.2605gส่วนตอนนี้ยังไม่รู้ค่ะ34วีค

บ้านนี้ 32 หมอบอกกลับหัวแล้วค่ะ นน.น้อง 1800 หมอบอกหุ่นกำลังดีค่ะ

ของเรายังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ 35 w เเล้วหมอนัดซาวด์อีกที26นี้ 🥹

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน33หมอบอกกลับหัวเเล้วค่ะ ตอนนี้34+5เเล้วค่ะ

หมอบอกรอได้ถึง 36w ค่ะ ถ้า36แล้วยังไม่กลับหัวอาจจะต้องนัดผ่า

บ้านนี้ 34 week ลูกหนัก2400 กรัมค่ะ🥰 กลับหัวตั้งแต่ 28 week คือรีบมาก😁