อายุครรภ์32สัปดาห์แล้วอยากสอบถามแม่ๆว่าผิดปกติไหมอาการท้องแข็งท้องปั่นลูกดิ้นอยู่ตลอดช่วงนี้

2 ตอบกลับ

ถ้าปั้นแข็ง 5-6ครั้ง/ชม. คืออันตรายค่ะ ให้รีบไปหาหมอนะคะจะได้ฉีดยากันคลอดไว้ก่อน

อ่อค่ะขอบคุณนะค่ะแม่