เจ็บจี๊ดๆตรงหน้าท้องข้างๆสดื้อ

อายุครรภ์32+4รู้สึกเจ็บจี๊ดๆตรงหน้าท้องแถวๆสดื้อพึงจะมารู้สึกเจ็บค่ะรู้สึกหลังจากที่น้องดิ้นแล้วน้องดิ้นแรงมากดิ้นทั้งวันดิ้นเยอะมากแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นไหมค่ะอาการอื่นก็ไม่มีค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่า พยายามหาโลชั่นมาทาบริเวณ​เจ็บให้คล้าย เเต่เจ็บมากเลยค่ะ

2mo ago

แม่นี่ อายุครรภ์​อ่อนกว่า1 w ค่ะ เเต่เคยผ่าคลอดมา คิดว่าน้องหน้าจะก่ะลังโตขึ้น ท้องยืดออกเเค่ด้านหน้า เลยทำให้เจ็บมาก เจ็บอารมณ์​เหมือน แผลถลอก แบบนั้น เลยค่ะ แต่น้องดิ้นปกติก