ปวดหน่วงท้องน้อยไปถึงจิ๊มิ

อายุครรภ์ 30+4 ค่ะ มีอาการปวดหน่วงท้องน้อย บางครั้งปวดตึงไปถึงจิ๊มิด้วย แต่ไม่ได้ปวดมาก แบบนี้ปกติมั้ยคะ แม่ๆ บ้านอื่นเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น้องกับหัวลงต่ำหรือป่าวค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะมีผลจากน้องกับหัวค่ะ