ขออณุญาตสอบถามค่ะ

แม่ๆค่ะตกขาวแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะพึ่งท้องแรกค่ะเลยไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ค่ะ อายุครรภ์30+3ค่ะ

ขออณุญาตสอบถามค่ะ
28 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้าเป็นตั้งแต่ ช่วงท้อง5 เดือนถามหมอแล้วหมอว่าถ้าไม่คัน ไม่มีกลิ่นก้ถือว่าปกติ จนตอนนี้38แล้วยังมีอยู่ค่ะ เมื่อสัปหาด์ที่แล้วทนไม่ไหวเพราะมาเยอะมากเลยขอยาสอดมา 1 เม็ด ก็ดีขึ้นนะ ลองขอยาสอดหมอมาดูนะคะอาจจะดีขึ้น

หาหมอค่ะ น่าจะ​ปากมดลูก​อักเสบเป็น​สักพักจะมีเลือดไหล แอดมิทมาแล้ว​ค่ะ เดี๋ยว​หมอคงให้​ยามาสอดค่ะ

4y ago

หายไวๆนะคะ แข็งแรง​ทั้งแม่ทั้ง​ลูก​ค่ะ❤️

เป็นอยู่ค่ะแต่ไม่เยอะขนาดนี้ไม่คันอ่านดูเว็ปของหมอเค้าบอกว่าปกติของแม่จ้า

เชื้อราค่ะ หาหมอรักษาค่ะจะได้ยาสอดมา ปล่อยไว้นานเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

หาหมอเลยคะ อาจทำให้เป็นเชื้อราเเละส่งผลต่อน้ิงนะคะ หมอเขาจะใหยามาเหน็บคะ

เป็นเหมือนกันคะ35+2วีคไปหาหมอมาแล้วคะหมอไม่สอดให้กลัวคลอดก่อนกำหนดคะ

เป็นเยอะเหมือนกันแต่พอท้องเริ่มใหญ่ต้องขาวเรื่มหายเเร้วคะ

เป็นอยู่เหมือนกันจ้า แม่บ้านนี้ 36สัปดาห์มาเยอะเหมือนกันจ้า

บ้านนี้เคยเป็นตอน5เดือนค่ะ หมอให้ยาสอดมา 3วันก็หายแล้วค่ะ

เป้นมานานยังค่ะ สีแบบนี้ควรหาหมอค่ะ ถ้าคันด้วยรีบเลยค่ะ