ท้องแข็ง 35+6w

อายุครรภ์ 35+6 w มีอาการท้องแข็งเวลานั่ง-เดิน-นอนเป็นบางครั้ง มีอาการปวดหน่วงท้องน้อย แบบนี้ปกติมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะคุณแม่ ถ้าไม่แข็งนานเกินไปก็ปกติจ้า ปวดหน่วงอาการก็ปกติค่ะ อาการปกติของคนที่อายุครรภ์ใกล้คลอดค่ะ 😊