เรากังวลน้ำหนักของลูก

อายุครรภ์ 21 สัปดาห์ น้ำหนักลูก 500กรัม ถือว่าลูกตัวเล็กไหมคะ มีแต่คนบอกว่าเราไม่บำรุงครรภ์ เราบำรุงตามที่หมอบอกทุกอย่าง เราท้องแรกเลยแอบคิดมากค่ะ

เรากังวลน้ำหนักของลูก
23 ตอบกลับ

อย่ากังวลไปเลยนะค่ะของเรา23wยังได้500ก.ยุ่เลยค่ะหมอบอกลูกเราตัวเล็กแต่ในความรุ้สึกเราลูกเราแข็งแรงมากค่ะเพราะเค้าดิ้นตลอดเวลาค่ะคุนแม่อย่าวิตกกังวลไปเลยนะค่ะท้องแรกก้อจะประมานนี้ค่ะ

3y ago

ไม่เล็กเลยค่ะ เรา 20 สัปดาห์ 250 กรัม 25 สัปดาห์ ได้มา 600กรัม เองค่ะ

ของบ้านนี้ตอน36 wน้ำหนักน้องแค่1770gเองค่ะ แต่วันนี้ไปหาหมอมา37+1wน้ำหนักน้องขึ้นมาเป็น2385gคุณหมอบอกขออีก2ขีดก็ผ่านแล้วค่ะ #แม่ทานน้ำเต้าหู้กับกล้วยน้ำว้าค่ะ สู้ๆค่ะแม่ยังมีเวลาค่ะ

นน.น้องจะขึ้นเยอะสุดไตรมาสสุดท้ายค่ะเเม่ บ้านนี้ไม่บำรุงไรเลยนน.ได้3797gซาวด์วันกำหนดคลอด30 แต่มาคลอดวันที่1 ไม่รู้นน.ขึ้นเป็น3800ยัง แต่แม่บ้านนี้ชอบกินผักค่ะ กินข้าวเยอะด้วย 😂

ให้เขา มาท้อง เอง ค่ะแม่ จะได้ รู้ บ้าน นี้ ลูกหนัก313กรัม เอง 20สัปดาห์ หมอบอกไม่ให้ ลูกตัวใหญ่ มาก ค่ะ เดี๋ยว คลอด ลำบาก แค่นี้ น้ำหนักน้อง ก็เกิน มาอยู่

3y ago

ขอให้น้องและแม่แข็งแรงนะคะ🥰

แม่บ้านนี้ก็ไม่ได้บำรุงคะ….กินทุกอย่างแต่ไม่กินนมกินไข่กินตับที่หมอแน่ะนำ แต่น้องออกมา3560

รักษาเนื้อรักษาตัว ดูแลสุขภาพให้แข็งแรง ปลอดภัยจากโรค ถึงวันคลอด ทั้งคุณแม่และลูกน้อย

โฟกัสที่ลูก และถ้าคุณหมอบอกว่าลูกแข็งแรง ทุกอย่างตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องสนใจคำพูดคนอื่นคะ

ไม่เล็กนะคะ ตอนเรา 22 วีค นน.ลูก 461กรัม หมอบอกตามเกณค่ะ 21 วีค 500กรัมนี้คือน้องตัวใหญ่นะคะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ กินไข่เยอะๆค่ะ บำรุงลูก ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว น้ำหนักลูกดีหมอบอก

ไม่ต้องกังวลค่ะ ของเรา20w นน.น้อง326กรัมเอง หมอบอกตามเกณฑ์ ดี ถ้า21w เราก็ว่าเยอะนะ