น้ำหนักลูก อายุครรภ์33สัปดาห์

ตอนนี้อายุครรภ์ประมาณ33สัปดาห์ น้ำหนักลูก2,000กรัม เเม่ๆบ้านอื่นลูกน้ำหนักเท่าไรบ้างคะ น้ำหนักลูกประมาณนี้เยอะเกินหรือน้อยเกินไปคะ

9 ตอบกลับ

ซาวน์ตอน36วีค 3100gค่ะ ตอนนี้38วีคแล้วยังไม่ได้ซาวอีกเลยค่ะ

34 สัปดาห์ นน.2218จร้า ก็ตามเกณฑ์อายุครรภ์นะคะ

32w.2227k.ครับ หมอบอกว่าเกณฑ์ชาวบ้าน1w 😂😂😂

บ้านนี้ซาวด์34วีค ได้2500กรัม แล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน33+3น้ำหนัก2264ค่ะ

ซาวตอน32วีค ได้1200ค่ะ

แม่ลองเทียบดูนะคะ

35วีค นน.2800กรัมคะ

33 w 2133 กรัม ค่ะ