5เดือน ลูกน้อยได้กี่กรัม ส่วนเรา21สัปดาห์6วันหนัก500กรัม

วันนี้ไปหาหมอมาหมอบอกเพศอละน้ำหนัก อายุครรภ์21/6สัปดาห์500กรัม เพื่อนๆ5เดือนลูกน้อยหนักกี่กรับกันค่ะ

5เดือน ลูกน้อยได้กี่กรัม ส่วนเรา21สัปดาห์6วันหนัก500กรัม
1 ตอบกลับ

ขอให้ไม่เป็นอะไรนะคะ