กังวลใจ..อยากสอบถาม

อายุครรภ์ 19week คุณหมอบอกว่า..ภาวะรกเกาะต่ำ มีแม่ๆบ้านไหนบ้างคะที่เป็นแบบนี้ และมีวีธีดูแลยังไงบ้าง..เคยแท้งหลายครั้งแล้วค่ะ..กังวลใจมาก

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะตอน 12-16 วีค ลางานนอนพักทั้งเดือน ห้ามทำอะไร นอนอย่างเดียวเลยค่ะ พอเข้าวัคที่ 16 ทุกอย่างก็ปกติ แต่ฉีดกันแท้งไป 4 เข็ม ตอนนี้ 36 วีคแล้วค่ะ ขอให้ปลอดภัยนะคะ

เคยเป็นค่ะ แต่พออายุครรภ์เพิ่มขึ้นมันก็ขยับขึ้นเองค่ะ